GIỚI THIỆU

SIÊU THỊ KOTA - TỔNG ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ/LẺ SỮA DÊ DAIRYGOAT.

TỰ HÀO LÀ ĐỊA CHỈ BÁN SỮA DÊ LỚN NHẤT CỦA HÃNG DAIRYGOAT.

Hotline: 0904300855

Giao hàng tận nhà miễn phí ship trên toàn quốc.

Công ty DairyGoat là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sữa dê tại thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu sữa dê  từ Hà Lan - Châu Âu, được sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, DairyGoat lấy làm tự hào vì đã tiếp cận và đưa những tiến bộ của khoa học dinh dưỡng thế giới đến người tiêu dùng Việt với các sản phẩm sau:

Thực phẩm bổ sung: sữa dê công thức Goatlac 1, Thực phẩm bổ sung: sữa dê công thức Goatlac 2, Thực phẩm bổ sung: sữa dê công thức Goatlac 3, Thực phẩm bổ sung: sữa dê công thức Goatamil BA, Thực phẩm bổ sung: sữa dê công thức Goatamil Digest, Thực phẩm bổ sung: sữa dê Goatsure, Thực phẩm bổ sung: sữa dê Goatgrow, Thực phẩm bổ sung: sữa dê uống liền. Sau đây xin gọi tắt tên các sản phẩm lần lượt là: sữa dê Goatlac 1, sữa dê Goatlac 2, sữa dê Goatlac 3, sữa dê Goatamil BA, sữa dê Goatamil Digest, sữa dê Goatsure, sữa dê Goatgrow, sữa dê uống liền.

Cùng với hệ thống phân phối vững mạnh khắp cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đã được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm một cách chặt chẽ. Đặc biệt, với chính sách hướng tới người tiêu dùng Việt, các sản phẩm của Dairygoat luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Sữa dê Dairygoat đang áp dụng tặng quà khuyến mại hấp dẫn cho các bé.

P/s: Khách hàng mua thường xuyên và ủng hộ lâu dài sẽ được mua giá rẻ nhất và tốt nhất; giá rẻ tận gốc, thấp nhất Hà Nội và toàn quốc.

Xem chi tiết tại:

TIN KHUYẾN MẠI: http://sieuthikota.com.vn/khuyen-mai-sieu-thi-KoTa.aspx

Địa chỉ: Nên gọi điện trước khi tới shop để đảm bảo chúng tôi đang có mặt tại các địa chỉ bên dưới.

1/ Siêu thị KOTA - Nơ 21, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

2/ 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/SuaDeGoatlac

Fanpage: https://www.facebook.com/SuaDeChoBe?pnref=lhc

website: http://sieuthikota.com.vn/

HÌNH ẢNH KHO HÀNG TẠI KOTA:

gia re